Trang chủ | Giới thiệu | Thống kê | RSS | Liên hệ
         
 


CHÙA ĐỨC HÒA TỔ CHỨC KHÓA TU MÙA HÈ 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2019 09:12 - Người đăng bài viết: admin
CHÙA ĐỨC HÒA TỔ CHỨC KHÓA TU MÙA HÈ 2019 Dành cho giới trẻ hướng tới Phật Pháp lần 3 Diễn ra từ ngày 10/07/2019 đến ngày 17 /07/2019 (nhằm ngày 08/06/ Kỷ Hợi đến ngày 14/06 Kỷ Hợi)
CHÙA ĐỨC HÒA 
THÔNG BÁO

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

KHÓA TU MÙA HÈ LẦN IlI 2019
Tại Chùa Đức Hòa 
Chủ đề : TUỔI TRẺ HƯỚNG ĐẾN PHẬT PHÁP

Đăng ký khóa tu mùa hè Chùa Đức Hòa 2019
Số lượng : 300 em , từ 14 đến 27 tuổi 
Thời gian 7 ngày, từ ngày 10/07 /2019 đến 17/07/2019
(nhằm ngày 08 /06 /Kỷ Hợi đến 14 /06 / Kỷ Hợi )

✍️ Lưu ý : 
- BTC không ưu tiên nhận sáng đi chiều về và dưới 13 tuổi 
- Phải dự tu trọn 7 ngày .
- Để tránh tình trạng tu 2 khóa rồi có em không nghe lời BTC cho nên cha hoặc mẹ hay các em lên chùa gặp mặt BTC để đăng ký không nhận đơn đăng ký dùm.
- Liên lạc SĐT: 0911. 958. 424 Thầy Thích Minh Trí để gặp BTC 
- Đăng ký khi đi mang theo CMND hoặc giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh.
- Vào trang Facebook Khóa TU Mùa Hè Chùa Đức Hòa .để cập nhật thông tin khóa tu
   https://www.facebook.com/Khoatumuahechuaduchoa
- 7 ngày trước khóa tu, nếu không tham dự được xin báo cho BTC biết để bổ sung người khác
- Hồ sơ phát hành từ ngày 05/04/2019 đến Ngày 05/6/2019 hết hạn đăng ký

 

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT .

Kính thưa các bậc phụ huynh cùng các bạn khóa sinh .

 

Mùa hè đến là thời điểm của các bạn trẻ, những bạn học sinh, sinh viên đang vào thời điểm nghỉ ngơi sau một năm học tập mệt nhọc, và đây là lúc các bạn trẻ có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, tham gia các khóa học ngắn hạn do bản thân hoặc phụ huynh chọn lựa.
Để tiếp nối theo tinh thần từ bi và trí tuệ của Đức Phật, khóa tu mở ra nhằm hướng tới mục đích xây dựng cho tuổi trẻ có được ý thức đúng đắn về tình yêu thương và sự hiểu biết đối với người thân trong gia đình, ý thức trong tình thương giữa con người với nhau trong xã hội. Đồng thời, tạo được nền tảng đạo đức vững chãi để các em có thể hòa nhập với cuộc đời, sống có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Khóa tu mùa hè CHÙA ĐỨC HÒA được tổ chức trong thời gian 7 ngày từ ngày 10/07 /2019 đến 17/07/2019 (nhằm ngày 08 /06 /Kỷ Hợi đến 14 /06 / Kỷ Hợi )
Tại khóa tu các em được quý thầy trong Ban Tổ chức chỉ dạy về oai nghi, nội quy của khóa tu, tham dự các buổi lễ tụng niệm, sám hối, thiền hành, nghe pháp thoại . hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ, trao đổi kỹ năng sống,quy y tam bảo ,phóng sanh.. . 
Bên cạnh đó, các em còn được tập ăn chay. Các bạn trẻ tham gia khóa tu phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức khóa tu mùa hè, ví dụ như: Luôn cung kính, nghe lời quý thầy trong Ban Tổ chức, hoan hỷ, hòa nhã, yêu thương và giúp đỡ bạn đồng tu, chấp hành đúng giờ các thời khóa tu tập, Không được ra khỏi phạm vi chùa, không hút thuốc, uống rượu, bia và các chất gây say, nghiện khác, không lớn tiếng nói lời thô tục, tranh cãi và đánh nhau, không tụ tập đánh bài hoặc các hành vi liên quan đến cờ bạc, … Việc tuân thủ theo các quy định của nhà chùa góp phần rèn luyện ý thức tự giác kỷ luật cho các bạn trẻ trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh muốn dành tặng cho con mình một kỳ nghỉ hè ý nghĩa giúp các em có được tư duy tích cực, sống lành mạnh và có được kỹ năng nhận diện cuộc sống có tuệ giác...

Khóa tu mùa hè thực sự là cơ hội quý báu để xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn con trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ đoan tiêu cực của xã hội, tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh và bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc.


Trưởng ban tổ chức khóa tu

Trụ trì Chùa Đức Hòa
Hòa Thượng Thích Chí Thiện

 











BBT  -  Chùa Đức Hòa

 

Bookmark and Share

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
This is an example of a HTML caption with a link.

Fan page Chùa Đức Hòa

HÌNH ẢNH ĐẠI LỄ HOA ĐĂNG

HÌNH ẢNH KHÓA TU PHẬT THẤT

HÌNH ẢNH TỪNG BƯỚC KINH HÀNH

HÌNH ẢNH PHÓNG SANH

Hình Ảnh Phát Lộc Đầu Năm

Hình ảnh của đêm Cầu An

Hình ảnh Tiệc chay

Từ điển phật học

 Xem bản: Desktop | Mobile