Trang chủ | Giới thiệu | Thống kê | RSS | Liên hệ
         
 


Phát động quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục lũ lụt

Đăng lúc: Thứ ba - 18/10/2016 07:38 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 17-10, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.
Trong những ngày qua, tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh (tổng lượng mưa có nơi trên 1000mm); lũ trên một số sông, suối lên rất nhanh, có nơi xấp xỉ mức lũ cao nhất trong lịch sử.

Mưa lũ đã làm chết và mất tích 29 người, trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại, đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.

Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào và các địa phương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ phát động tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị để quyên góp ủng hộ các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Nguồn bài viết: http://cand.com.vn
 

Ban TTXH báo Giác Ngộ phát động ủng hộ miền Trung


GNO - HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực kiêm Trưởng ban Từ thiện Báo Giác Ngộ vừa ký thông báo phát động đợt ủng đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai.

trong dong nuoc lu.jpg
Người dân khổ sở trong dòng nước lũ ở Hà Tĩnh - Ảnh: Doãn Hòa/TTO

Theo thông báo, những ngày giữa tháng 10 vừa qua, mưa to và lũ lớn tại một số tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế… đã gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, khiến cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Thông báo có đoạn: “Với tinh thần tương thân tương ái, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ kính mong chư tôn đức, các Phật tử và bạn đọc báo phát tâm đóng góp để đồng bào vùng mưa lũ khắc phục khó khăn này”.

Mọi sự đóng góp quý Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc gởi về Ban TTXH Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P6. Q.3, TP.HCM) - ĐT: (08) 39.304.620. Hoặc chuyển vào tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn (ghi rõ: ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung).

L.Đ.L

Nguồn: 
http://giacngo.vn


Một vài hình ảnh lũ lụt kinh hoàng tại Miền Trung
 
 

Ảnh tổng hợp từ internet

 

Bookmark and Share

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
This is an example of a HTML caption with a link.

Fan page Chùa Đức Hòa

HÌNH ẢNH ĐẠI LỄ HOA ĐĂNG

HÌNH ẢNH KHÓA TU PHẬT THẤT

HÌNH ẢNH TỪNG BƯỚC KINH HÀNH

HÌNH ẢNH PHÓNG SANH

Hình Ảnh Phát Lộc Đầu Năm

Hình ảnh của đêm Cầu An

Hình ảnh Tiệc chay

Từ điển phật học

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 3467
  • Tháng hiện tại: 100480
  • Tổng lượt truy cập: 3766141
 Xem bản: Desktop | Mobile